Thần giao cách cảm là gì? 4 điều bí ẩn bạn chưa biết

Chia sẻ

Thần giao cách cảm là gì? 4 điều bí ẩn bạn chưa biết

Thần giao cách cảm là gì?  4 điều bí ẩn bạn chưa biết

Bạn đã bao giờ gặp hai người hiểu nhau đến mức không cần nói cũng hiểu đối phương muốn nói gì? Nếu bạn biết thần giao cách cảm là gì, bạn cũng sẽ hiểu được mối liên hệ bí ẩn giữa các cặp đôi đang yêu hoặc các thành viên trong gia đình.

Hiện tượng thần giao cách cảm (hay còn gọi là thần giao cách cảm) giúp bạn kết nối với người khác sâu sắc hơn ngay cả khi không có lời nói hay tiếp xúc cơ thể. Đây là cách các thành viên trong gia đình hoặc các cặp đôi yêu nhau cảm nhận được nỗi đau, niềm vui hoặc hy vọng của nhau.

1. Thần giao cách cảm là gì?

Thần giao cách cảm là sự tiếp nhận suy nghĩ hoặc cảm xúc của người khác từ xa mà không cần sử dụng một trong năm giác quan cơ bản là thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và khứu giác. Tin nhắn có thể được nhận thông qua hình ảnh, âm thanh và cảm giác. Sau đây là các điều khoản cho từng loại tin nhắn:

Thông điệp nhận dạng trực quan được gọi là thấu thị.
Tin nhắn dưới dạng âm thanh được gọi là clairaudience.
Thông điệp dưới dạng cảm giác được gọi là sự phân biệt.

Mối quan hệ thần giao cách cảm giữa con người từng được coi là một hiện tượng tâm linh không có thật. Tuy nhiên, vào năm 2014, nhà thần kinh học Carlos Grau và các đồng nghiệp tại Đại học Barcelona (Tây Ban Nha) đã chứng minh tính xác thực của giao tiếp tâm trí. Một số nền văn hóa cũng đã công khai thừa nhận giao tiếp thần giao cách cảm. Điển hình là văn hóa Nhật Bản – người Nhật có một từ để miêu tả về mối quan hệ và bản sắc đặc biệt này.

Thần giao cách cảm thường xảy ra giữa những người có mối quan hệ thân thiết. Ví dụ: Các cặp song sinh thường nói rằng họ có thể cảm nhận được tình cảm của nhau dù ở rất xa nhau. Giữa họ dường như có một sợi dây gắn kết từ khi mới chào đời.

Bạn có thể giao cảm với bất kỳ ai, ngay cả động vật. Mối liên hệ đặc biệt này dựa trên quan điểm rằng tất cả chúng ta đều đến từ cùng một nguồn gốc. Một số người có thể giao tiếp bằng tâm trí của họ trong khi mơ.

2. Lợi ích của thần giao cách cảm

Thần giao cách cảm

Khi bạn kết nối với những người khác bằng thần giao cách cảm, bạn sẽ hiểu họ nhiều hơn. Điều này có thể ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ gia đình. Thần giao cách cảm là một phương tiện giao tiếp hiệu quả, miễn phí và nhanh chóng mà không cần quan tâm đến khoảng cách địa lý. Bạn sẽ không cần phải dựa vào mạng di động hoặc wifi để truyền và nhận thông tin.

Trong trường hợp kết nối với động vật, bạn có thể hiểu nhu cầu và mong muốn của thú cưng mặc dù những động vật này không giao tiếp bằng lời nói. Ngoài ra, động vật thường có thể cảm nhận được nguy hiểm từ rất sớm. Điều này cũng có thể giúp bạn tránh được những tình huống không mong muốn nếu bạn hiểu được suy nghĩ của các loài động vật xung quanh mình.

3. Cách xây dựng thần giao cách cảm

Mọi người sinh ra đều có khả năng ngoại cảm. Bạn cần học cách sử dụng khả năng này nếu muốn sử dụng tốt thần giao cách cảm. Một số bài tập bạn có thể thực hành là:

Thư giãn

Thần giao cách cảm phát triển mạnh nhất khi bạn ở trong trạng thái thoải mái. Bạn có thể thực hành thiền để giúp thư giãn tâm trí cũng như cơ thể để nhận và gửi tin nhắn dễ dàng hơn. Thiền cũng giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ không mong muốn và không cần thiết ra khỏi tâm trí.

Có thể bạn quan tâm: 4 bài tập thiền giúp bạn xua tan căng thẳng

Rèn luyện sức khỏe thể chất

Một thể chất và tinh thần khỏe mạnh sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả. Vì vậy, bạn cần rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần để khả năng này phát triển.

Mở lòng hơn

Bạn cũng nên mở rộng tâm trí để tăng cơ hội giao tiếp thần giao cách cảm. Tâm trí khép kín ít có khả năng truyền hoặc nhận thông điệp một cách hiệu quả.

Tin vào bản thân

Cố gắng tránh cũng có những suy nghĩ tiêu cực hoặc nghi ngờ về thần giao cách cảm. Khả năng ngoại cảm của bạn có thể bị hạn chế nếu bạn không nhận thức được hoặc nghi ngờ khả năng vốn có của mình.

Kiên nhẫn

Nếu bạn muốn thực hành thần giao cách cảm, hãy kiên nhẫn vì kỹ năng này cần có thời gian để hoàn thiện như bất kỳ kỹ năng nào khác. Đừng mong đợi sẽ thấy kết quả chỉ trong vài ngày mà hãy luyện tập để tăng dần khả năng của mình.

Lắng nghe trực giác của bạn

Khi bạn gửi những suy nghĩ của mình, trực giác của bạn cho bạn biết rằng người kia đã nhận được tin nhắn. Nếu bạn nhận được tín hiệu từ người khác, hãy tin tưởng và lắng nghe trực giác của bạn. Mặc dù ban đầu trực giác này rất mơ hồ nhưng hãy thường xuyên lắng nghe để phát triển kỹ năng của bạn.

Khi bạn cố gắng truyền tải thông điệp đến một người bằng thần giao cách cảm, hãy hình dung rõ ràng về người nhận. Hãy tưởng tượng người nhận đang đứng trước mặt bạn và bạn đang gửi cho họ một tin nhắn. Bạn cũng có thể tưởng tượng mình đang nói chuyện điện thoại với họ.

4. Ngăn chặn thần giao cách cảm

Thực hành sẽ giúp phát triển khả năng ngoại cảm

Khi bạn thực hành thần giao cách cảm đủ lâu, bạn không chỉ có thể xây dựng mối quan hệ với người khác mà còn có thể ngăn chặn những kết nối này. Bạn có thể chặn người khác tương tác thần giao cách cảm với bạn bằng cách khóa cánh cửa giữa tâm trí bạn và người đó.

Hình dung cánh cửa liên kết này rất rõ ràng trong tâm trí của bạn và sau đó đóng cánh cửa này lại. Đây là một quá trình khó khăn bởi vì đôi khi sự gắn bó giữa hai bạn rất mạnh đến mức việc chia sẻ tin nhắn trở nên tự động. Sau một thời gian, bạn sẽ có thể dừng lại và kiểm soát sự kết nối giữa bạn và người khác.

Khả năng thần giao cách cảm giúp bạn cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của người thân hoặc những người thân yêu của mình. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thần giao cách cảm là gì và cách luyện tập để phát triển khả năng này trong tình yêu và cuộc sống.

Các bài viết của PyloDe chỉ mang tính chất tham khảo không thay thế cho việc chẩn đoán hay điều trị bệnh.

5 điều bạn sẽ có thể làm với trí óc của mình vào năm 2050
https://www.healthline.com/health-news/tech-five-amazing-things-brains-can-do-by-2050-083013#1
Ngày truy cập: 17.06.2019

9 sự thật về giao tiếp thần giao cách cảm
http://operationmeditation.com/discover/9-facts-about-telepathic-communication/
Ngày truy cập: 17.06.2019

Thần giao cách cảm là có thật
https://www.psychologytoday.com/gb/blog/long-fuse-big-bang/201503/mental-telepathy-is-real
Ngày truy cập: 17.06.2019

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0909 105 417
Email: info@PyLoRa.com

>>

 Nguồn: PyLoDe.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *